Cách sửa cửa kính cường lực bị xệ hiệu quả

Sửa cửa kính cường lực bị xệ là vấn đề không ít người cần sự hỗ trợ, sự cố kính cường lực bị xệ thường gặp khi sử dụng cửa quá nhiều lần mà không được bảo dưỡng định kỳ hoặc vít kẹp kính bị lỏng ra. Nếu không được khắc phục kịp thời, tình trạng này có thể gây ra những sự cố nghiêm trọng và nguy hiểm, đặc biệt là kính phát nổ. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách sửa cửa kính cường lực bị xệ đơn giản nhất

Sửa Cửa Kính Giá Rẻ Tại Hà Nội - Giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Để khắc phục và bảo trì cửa kính cường lực bị xệ, có thể áp dụng hai cách sau:

Cách 1: Chỉnh góc đi kèm

Bước 1: Tháo nắp thép không gỉ trên kẹp kính và đặt nó ở góc 90 độ khi mở cửa. Sau đó, đặt nó dưới cửa để nó không va chạm với sàn nhà và gây ra các sự cố không mong muốn trong quá trình cố định kính.

Bước 2: Sử dụng công cụ trong bộ lục giác phù hợp với hai ốc vít phía trên và nới lỏng chúng ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 3: Nâng cửa lên độ cao tối đa và siết chặt hai con ốc vít ban đầu, đóng cửa kính lại từ từ và kiểm tra xem cửa còn bị xệ không. Vặn chặt tất cả các vít còn lại trên kẹp kính và đóng nắp thép không gỉ đã tháo ra.

Xem thêm Cách tháo kính cường lực: https://suachuanhomkinh.com/meo-nhom-kinh/cach-thao-kinh-cuong-luc/

Cách 2: Chỉnh bản lề thủy lực

Sửa Chữa Cửa Kính Thủy Lực Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Bước 1: Nới lỏng vít 2 và 3 càng nhiều càng tốt ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 2: Nới lỏng chính xác hai ốc vít (theo hai hướng khác nhau) từ kích thước 4.

Bước 3: Siết chặt hai vít số 5 theo chiều kim đồng hồ ở nhóm lục giác và cần siết đều 2 vít số 5. Sau đó, từ từ đóng mở cửa xem cửa đã nâng lên nhiều chưa. Nếu cửa kính vẫn bị xệ thì vặn ốc số 5 theo chiều kim đồng hồ. Kiểm tra cửa kính bằng cách liên tục đóng mở nhẹ nhàng 2-3 lần.

Bước 4: Vặn chặt các vít đã tháo ra, làm sạch chúng và đặt nắp thép không gỉ trở lại.

Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những phương pháp hữu ích để giúp cửa kính cường lực của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin với khả năng sửa cửa kính cường lực bị xệ, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các thợ sửa kính cường lực chuyên nghiệp để tránh gây ra những thiệt hại không đáng có. Đồng thời, việc bảo dưỡng định kỳ cửa kính cường lực cũng là cách tốt nhất để giữ cho cửa luôn trong tình trạng tốt nhất và bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Và hãy luôn nhớ, sự an toàn của bạn và gia đình luôn đứng hàng đầu.

Xem thêm Mẹo Nhôm Kính: https://suachuanhomkinh.com/meo-nhom-kinh/

Địa điểm sửa cửa kính cường lực bị xệ

Sửa Chữa Nhôm Kính là website có thể giúp bạn khắc phục tình trạng cửa kính cường lực bị xệ. Chúng tối với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, tự tin có thể xử lý mọi vấn đề bạn gặp phải theo hướng tối ưu, tiết kiệm nhiều chi phí, góp phần tăng thêm nhiều tiện lợi cho cuộc sống của bạn

Thông Tin Liên Hệ:

Hotline: 0562 700 439

Email: info@suachuanhomkinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0562700439